0937 409 548

Điểm mặt 5 laptop làm đồ họa sử dụng CPU Intel thế hệ thứ 8

Điều quan tâm nhất của laptop làm đồ họa hiện nay là “Nhẹ”
– Intel đã chính thức công bố thế hệ CPU thứ 8 của mình. CPU này có tên gọi là Kaby Lake và có số nhân gấp đôi thế hệ tiền nhiệm.  Nhờ vậy, Intel rất tự tin khẳng định hiệu năng của những con chip này và nó có thể làm tăng thời lượng sử dụng pin. Với giá thành giữ nguyên nhưng số nhân được tăng gấp đôi, những con chip này hữa hẹn vẫn được người dùng đón nhận rất nồng nhiệt.
– Các nhà sản xuất đã nhanh chóng cho ra đời các dòng laptop đầu tiên sử dụng CPU intel thế hệ thứ 8 này. Hãy cùng xem cáclaptop làm đồ họa sử dụng CPU intel thế hệ thứ 8 ấn tượng không nhé!

Laptop làm đồ họa Dell XPS 13

– Chiếc laptop mỏng nhẹ đã nổi tiếng của Dell với người dùng đã không còn lạ lẫm nữa. Nó vẫn được giữ nguyên thiết kế của Dell XPS 13 trước đó đang sử dụng chip Intel thế hệ 7.
– Bắt đầu sau ngày 12/9 thì Dell đã cho ra mắt dell XPS 13 core i5 và core i7 thế hệ 8. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý khi chọn mua Dell XPS 13 trên các trang mạng của Dell bởi họ vẫn đang cho bán các sản phẩm Dell XPS 13 thế hệ 7. Lưu ý tên mã chip thường có dạng Intel Core i7-8550U.

Laptop Acer Swift 5 – Laptop nhẹ nhất thế giới

– Với trọng lượng chỉ 0.95Kg, Acer tự tin quảng cáo Swift 5 là chiếc laptop 14 inch nhẹ nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Với giá khởi điểm và ra mắt vào tháng 12 tới đây chỉ chưa tới 1000 USD, Acer Swift 5 vẫn trang bị màn hình Full HD IPS cảm ứng, CPU thế hệ thứ 8.

Laptop làm đồ họa 2D Auss Zenbook 3 Deluxe

– Asus Zenbook 3 Deluxe vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dùng cho dòng laptop mỏng nhẹ và rẻ. Đặc biệt nó rất phù hợp với các bạn nữ đang làm thiết kế đồ họa 2D. Nó đã được hỗ trợ CPU Intel thế hệ 8 nên sẽ càng mạnh mẽ hơn giúp cho người dùng càng tự tin dùng nó cho lĩnh vực thiết kế đồ họa của mình.

Laptop Lenovo Yoga 920

– Là chiếc laptop 2 trong 1 có thiết kế rất đẹp mắt, hỗ trợ mic và bút cảm ứng rất tuyệt vời. Yoga 920 cũng rất là phù hợp với con gái dân thiết kế, vừa có thể làm việc tốt lại vừa được sử dụng như một Ipad để giải trí.
– Hiện nay, với sự bổ sung về cấu hình CPU Intel thế hệ 8, chiếc máy sẽ mạnh hơn rất nhiều và đáp ứng tốt công việc và nhu cầu giải trí của người dùng.

Laptop thiết kế, chơi game – Acer Nitro Spin 5

– Chiếc laptop làm đồ họa 2 trong 1 Nitro Spin 5 được trang bị CPU intel Thế hệ 8 cùng với GPU Nvidia GTX 1050 hứa hẹn sẽ là chiếc laptop mỏng nhẹ nhưng cực chất với dân thiết kế.
– Mặt khác với cấu hình thế này các Game có độ phân giải 1080p hoàn toàn có thể chơi tốt mà không bị giật lag.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *